Bóng bầu dục đại học: Auburn Rising

Bạn có tin vào Auburn?

Bạn có tin rằng trong Hội nghị Đông Nam khó khăn, một đội thực sự có thể bất bại vào năm 2006, sau đó giành chiến thắng trong trò chơi tiêu đề SEC ở Atlanta, để chơi trong trò chơi vô địch BCS? Liệu một đội có thể đánh bại LSU, Florida và Georgia trong cùng một năm, và sau đó vật lộn với một trận tái đấu có thể xảy ra (hoặc một cuộc hẹn hò với Tennessee) cho tất cả các viên bi?

Câu trả lời của bạn cho câu hỏi đó có thể đã bị ảnh hưởng rất nhiều bởi buổi biểu diễn milquetoast của Auburn vào tối thứ Năm tuần trước ở Nam Carolina. Được 13 ủng hộ, Những chú hổ đã vật lộn để cầm cự trò chơi Gamecocks (đồng xu một cụm từ), gần như vượt lên dẫn trước 24-10 trước khi ngăn chặn quân của Steve Spurrier, 24-17, tại Auburn 6 với chưa đầy 20 giây để chơi. RB Kenny Irons rất tuyệt vời, lao tới 117 thước và ghi hai điểm, và QB Brandon Cox đã thực hiện công việc cẩn thận, không  em gái đặng văn lâm  lật ngược bóng trong khi hoàn thành 13/19 đường chuyền. Nhưng hàng phòng ngự đường chuyền của những chú hổ đã bị lung lay, để cho Kenny McKinley của South Carolina sơ hở hết lần này đến lần khác, với 8 pha bắt bóng từ cự ly 110 mét và một điểm số. Auburn đã từng là một trong 20 hàng thủ chống lại đường chuyền, nhưng sự bao quát chặt chẽ mà nó thể hiện trước LSU đã không được tìm thấy ở Columbia tuần trước.

Vì vậy, cuối tuần này Auburn có một trận đấu tương đối dễ thở: một trận đấu trên sân nhà với Arkansas Razorbacks cực kỳ trẻ. Irons là một ứng cử viên của Heisman, và Arkansas được xếp hạng ngay khoảng 100 trong Division I-A trong việc ngăn chặn cuộc chạy đua. Trò chơi chạy Razorback tự nó khá mạnh – Darren McFadden năm hai đã có hai trận chạy gấp hơn 100 yard cho đến nay và sẽ chơi vào Chủ nhật một ngày nào đó – và chắc chắn Houston Nutt sẽ cố gắng giữ bóng tránh xa Irons & Co. càng lâu càng tốt. Cox và những người nhận của anh ấy, chủ yếu là đàn em Courtney Taylor và sinh viên năm hai Rodgeriqus Smith, có đủ hỏa lực để bao phủ một trận địa lan rộng trong một trò chơi hội nghị không?

Trong một từ: có. Auburn đã trải qua ba mùa giải liên tiếp chống lại Razorbacks, và có các trận đấu đều có lợi cho nó. Irons sẽ không rời chân ga nếu anh ta muốn theo kịp Troy Smith của Bang Ohio cho chiếc Heisman. Như tôi đã đề cập, khả năng phòng thủ gấp rút của Arkansas đã gặp khó khăn trước những tên tuổi như Alabama và Vanderbilt; Cuộc tấn công mặt đất của Auburn ở một tầng bình lưu hoàn toàn khác. Và Hogs cũng muốn chạy như điên (họ có mức trung bình 5,6 thước / lần mang), nhưng Auburn chỉ cho phép 2,4 thước / lần mang, đưa họ vào top 20 quốc gia. Đơn giản là không có sự so sánh giữa các hệ thống phòng thủ này về kích thước và tốc độ.

Các xu hướng này cũng có lợi cho những chú Hổ. Auburn là 11-4 so với mức chênh lệch trong 15 trận gần nhất. Đó cũng là 7-2 ATS trong chín trận sân nhà gần đây nhất, 23-9-1 ATS trong 33 trận hội nghị gần nhất và 5-1 ATS trong sáu trận gần nhất mà nó được ưu ái từ 10,5 điểm trở lên. Nói cách khác: đội này được ưu ái thắng lớn thì sẽ thắng lớn. Arkansas là 0-4 ATS trong bốn trận cuối cùng (cả năm nay) và 2-7 ATS trong các tuần sau chiến thắng liên tiếp. Đúng như vậy, Hogs cũng đang dẫn trước ATS 3-0 trong vài trận gần đây khi họ bị đánh giá thấp hơn 10,5 điểm hoặc tệ hơn, vì vậy trong lịch sử, họ biết cách giữ cho những trận thua gần như không xảy ra. Nhưng vấn đề của tôi là các đội Arkansas đã làm điều đó kể từ khi tốt nghiệp; Đội năm nay, được dẫn dắt bởi một sinh viên năm nhất QB tên là Mitch Mustain, cực kỳ xanh tốt, và điều đó đã thể hiện khi đội bị USC (trên sân nhà) hạ gục với tỷ số 50-14 khi thua 7,5 điểm. Chắc chắn, Auburn không ném như SC, nhưng tôi không nghĩ điều đó quan trọng, bởi vì Razorbacks sẽ không thể ngăn chặn Irons. Tôi đang đưa Auburn (-15.5) đăng cai Arkansas, và hy vọng rằng Những chú hổ sẽ không nhìn vào trận đấu lớn của họ với Florida vào tuần tới.

Tuần trước: Một đêm thứ bảy không có mồ hôi. Tôi đã có Houston, giành được 17 điểm, tại Miami, và Hurricanes đã phải vật lộn để giành chiến thắng trong trò chơi, chứ chưa nói đến việc dẫn đầu Cougars với 17. Cuối cùng, Miami đã có thể vượt qua trò chơi, nhưng chỉ với số điểm 14- 13. Vì vậy, một vỏ bọc dễ dàng, không gây loét cho chúng tôi. Trong năm, chúng tôi hiện đang là 4-1 so với tỷ lệ chênh lệch và đang có chuỗi 4 tuần chiến thắng.