Biên tập danh sách bóng đá của NCAA – Điều cần tìm

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Tại sao lại cần người chỉnh sửa danh sách NCAA Football?

Nói một cách đơn giản, bạn cần người chơi thực sự chơi bóng đá NCAA.

Khi bạn mua EA Sports ‘NCAA Football, tên của danh la liga bxh  sách đội sẽ không được bao gồm. Tên của các cầu thủ trong các đội. Chúng phải được nhập thủ công vào thẻ nhớ trò chơi của bạn. Hãy tưởng tượng bạn nhập tên của tất cả các cầu thủ từ một đội. Mệt mỏi, phải không? Bây giờ hãy tưởng tượng bạn nhập tên từ hơn một trăm đội bóng đại học. Nó sẽ đưa bạn mãi mãi! Được rồi, chỉ một vài ngày. Đây là nơi mà các nhà cung cấp danh sách bóng đá NCAA có ích.

Một biên tập viên danh sách bóng đá của NCAA sẽ làm công việc bẩn thỉu cho bạn. Nó sẽ cung cấp cho bạn danh sách đội hoàn chỉnh của tất cả các đội bóng đại học NCAA được nạp vào thẻ nhớ, tùy thuộc vào loại thiết bị chơi game bạn có. Trò chơi có sẵn cho PlayStation 2, PlayStation 3, Xbox và Xbox 360.

Bạn tìm kiếm gì ở một nhà cung cấp danh sách chất lượng?

Có rất nhiều công ty tự xưng là nhà cung cấp danh sách, đặc biệt là trên Internet. Bạn phải cẩn thận. Một số trong số đó là trò lừa bịp. Dưới đây là một số mẹo và tính năng cần tìm ở một nhà cung cấp danh sách thực:

1. Tìm kiếm mục đích của công ty. Những nhà cung cấp này nên nhằm mục đích tăng thêm giá trị cho trải nghiệm chơi Bóng đá NCAA. Mục tiêu của họ là cung cấp cho bạn danh sách đội chính xác cho trò chơi của bạn với một khoản phí.

2. Kiểm tra các nguồn lực của họ. Một số nhà cung cấp sẽ cung cấp cho bạn danh sách được chỉnh sửa tốt, một số thì không. Để đảm bảo chất lượng của dữ liệu bạn sẽ nhận được, hãy kiểm tra tài nguyên của công ty. Truy cập các liên kết nơi họ lấy thông tin để xem liệu họ có cung cấp cho bạn bảng phân công nhóm cập nhật và chính xác nhất hay không.

3. Tìm kiếm công ty cung cấp dịch vụ khách hàng tốt. Bạn phải chọn một nhà cung cấp danh sách sẽ mang lại cho bạn giá trị đồng tiền của bạn. Thông thường, những nhà cung cấp này sẽ cung cấp cho bạn vận chuyển kịp thời và một chi phí tốt. Nghiên cứu xem công ty nào cung cấp dịch vụ khách hàng chất lượng.

4. Bao gồm các nội dung tiêu biểu. Trang web của nhà cung cấp danh sách điển hình bao gồm cách bạn có thể tận dụng các dịch vụ của họ. Hầu hết các nhà cung cấp này sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ mua hàng và gửi thư qua đường bưu điện. Bạn có thể đặt hàng trong thẻ nhớ của họ với đầu vào bảng phân công được lưu trữ. Bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ gửi thư trong đó bạn sẽ gửi thẻ nhớ của mình qua đường bưu điện cho họ và họ sẽ tải lên dữ liệu cho bạn. Một số người trong số họ cũng sẽ cung cấp dữ liệu có thể tải xuống. Nếu bạn có Cổng Shark (dành cho PS2), USB (dành cho PS3) hoặc cổng chuyển (dành cho Xbox), bạn có thể mua bảng phân công có thể tải xuống với chi phí thấp hơn.